Phát triển nhân lực

Tại PVInvest, tất cả CBNV đều có cơ hội phát huy khả năng, nâng cao năng lực của bản thân. Chúng tôi tập trung xây dựng nguồn nhân lực với chính sách đào tạo nhân tài, đãi ngộ và khen thưởng hấp dẫn.

Chính sách nhân sự

Ngoài việc đầu tư, phát triển các dự án bất động sản để đem đến sản phẩm nhà ở chất lượng tốt, giá thành hợp lý đến mỗi khách hàng, PVInvest tự hào đã tạo dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện cho CBNV. Tại PVInvest, tất cả CBNV đều có cơ hội phát huy khả năng, nâng cao năng lực của bản thân. Chúng tôi tập trung xây dựng nguồn nhân lực với chính sách đào tạo nhân tài, đãi ngộ và khen thưởng hấp dẫn.

  • Đào tạo và phát triển

    Đào tạo và phát triển là mục tiêu trọng yếu của PVInvest trong chính sách nhân sự nhằm giúp đội ngũ CBNV phát huy tối đa tiềm năng, nâng cao năng lực nghề nghiệp, đào tạo đội ngũ lãnh đạo tương lai.

  • Hệ thống lương, thưởng

    Nhằm ghi nhận đóng góp của CBNV với từng vị trí công việc, kỹ năng và trình độ chuyên môn, PVInvest có chính sách lương thưởng xứng đáng với năng lực và kết quả làm việc của mỗi cá nhân, tạo động lực khuyến khích CBNV đóng góp hiệu quả công việc tốt nhất.

  • Chính sách phúc lợi

    PVInvest đem đến những phúc lợi tương xứng cho nhân viên, đảm bảo cuộc sống của nhân viên luôn được quan tâm chu đáo như khám sức khỏe định kỳ, chương trình nghỉ dưỡng/ teambuilding hàng năm, tiệc họp mặt cuối năm, chính sách ưu đãi mua nhà,…